CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THANH TRA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thời gian: 27/01/2023 05:24

Thanh tra thành phố gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

          Ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), Thanh tra thành phố tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Hùng Thiện- Ủy viên Thành ủy, Chánh Thanh tra thành phố, các Phó Chánh Thanh tra thành phố cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan Thanh tra thành phố.

          Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố về việc đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, công chức, người lao động Thanh tra thành phố đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Chính phủ và của Ủy ban nhân dân thành phố đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

          Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan nghiêm chỉnh chấp hành chế độ báo cáo, chế độ trực tết; bảo đảm an toàn về phương tiện, thực hiện tốt việc phòng chống cháy nổ, không để vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, thể hiện ý thức, trách nhiệm cao của công chức và người lao động.

          Thay mặt lãnh đạo Thanh tra thành phố, Chánh Thanh tra thành phố Bùi Hùng Thiện gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra thành phố một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng, thành công và hạnh phúc.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

          Chánh Thanh tra thành phố Bùi Hùng Thiện ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan trong năm vừa qua, đồng chí mong rằng, với những kết quả đã đạt được trong năm qua, sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố nhân dân, toàn thể công chức, người lao động Thanh tra thành phố tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

         Đồng thời bày tỏ tin tưởng, với những nhiệm vụ mà Thanh tra Chính Phủ và thành phố giao, với truyền thống đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, Thanh tra thành phố sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Các tin cũ hơn

Thanh tra thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Bùi Hùng Thiện - Chánh Thanh tra

Liên hệ

 Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3921910

 Fax: 0225.3921319

 Email: thanhtrathanhpho@haiphong.gov.vn