Thanh tra Thành phố rà soát lại các kết luận đã được thanh tra các cấp triển khai

Cập nhật: 29/08/2018 22:00

Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tại buổi tiếp công dân xã Vĩnh Phong, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo kiến nghị về thu, chi kinh phí thủy lợi nội đồng, do UBND Thành phố tổ chức chiều 28/8.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phát biểu

Tại buổi tiếp công dân, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn báo cáo kết quả kiểm tra, rà soát về thu, chi kinh phí thủy lợi nội đồng tại xã Vĩnh Phong, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo.

Qua nghe kiến nghị của công dân, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng kết luận: Giao Thanh tra Thành phố phối hợp với Sở Nội vụ rà soát lại các kết luận do Thanh tra huyện Vĩnh Bảo, thanh tra liên ngành của thành phố và báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã làm. Qua đó tổng hợp xem xét mức độ sai phạm, vi phạm của từng cá nhân và tập thể nếu có làm rõ trách nhiệm, rồi trình UBND thành phố xem xét xử lý kỷ luật.

Thanh tra Thành phố chuẩn bị toàn bộ hồ sơ trình Chủ tịch UBND Thành phố và chuyển Công an Thành phố xem xét điều tra; cơ quan Cảnh sát điều tra Thành phố xem xét thấy đủ điều kiện pháp lý thì tiếp nhận tiếp tục điều tra để xử lý; nếu không đủ điều kiện pháp lý tiếp tục điều tra, thì Công an Thành phố có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND Thành phố.

Kim Thành