Chỉ đạo của UBND thành phố về việc dừng giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến công dân và hạn chế người làm việc trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố

Thời gian 30/03/2020 10:25
Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch bênh Covid - 19 trên Thế giới và Việt Nam; Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, xã, phường, thị trấn chỉ đạo các bộ phân trực thuộc thực hiện:

Chi đoàn cơ quan Thanh tra thành phố phối hợp Trung tâm Kiểm dịch Quốc tế thuộc Sở Y tế Hải Phòng phun thuốc khử trùng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Thời gian 23/03/2020 02:04
  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra để bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức và người lao động giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây nhiễm, trong ngày 14/3/2020 Chi đoàn cơ quan Thanh tra thành phố phối hợp với Văn phòng và Trung tâm Kiểm dịch Quốc tế thuộc Sở Y tế Hải Phòng tiến hành tổng vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn....

Một số kiến thức cơ bản về dịch bệnh Covid-19 và những giải pháp của thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh (Tài liệu do Ban tuyên giáo Thành ủy phát hành)

Thời gian 20/03/2020 20:00

Khẩn trương triển khai ứng dụng NCOVI trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Hải Phòng

Thời gian 19/03/2020 08:00
Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 về việc triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn VNPT đã xây dựng ứng dụng khai thác thông tin y tế tự nguyện (app NCOVI) và hệ thống giám sát dịch bệnh.

Chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.

Thời gian 18/03/2020 11:23
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Văn Thành yêu cầu các Sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các quận, huyện tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy. Chi tiết trong file đính kèm

Thông báo về việc đeo khẩu trang khi đến cơ quan Thanh tra thành phố làm việc

Thời gian 17/03/2020 17:00
Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Thành ủy Hải Phòng, UBND thành phố Hải Phòng và tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang diễn ra ngày càng phức tạp. Để công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại cơ quan Thanh tra thành phố được đảm bảo, không để dịch bệnh lây lan và xâm nhập vào cơ quan, Thanh tra thành phố thông báo như sau:

Thông báo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thời gian 12/03/2020 22:00
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố về việc cách ly, theo dõi sức khỏe; tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thanh tra thành phố thông báo:

Quyết định về việc phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực ngành thanh tra trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Thời gian 05/03/2020 19:00
Ngày 04/3/2020, Chánh Thanh tra thành phố Hải Phòng ban hành Quyết định phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực ngành thanh tra trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Công khai thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực quản lý của ngành thanh tra

Thời gian 11/02/2020 02:19
Thực hiện Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính trong lĩnh vực thanh tra trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Thanh tra thành phố công khai thủ tục hành chính trên Cổng thông tin điện tử Thanh tra thành phố:

Chỉ thị tăng cường các biện pháp công tác phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Thời gian 03/02/2020 13:44
UBND thành phố vừa ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 3/2/2020 về việc tăng cường các biện pháp công tác phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.