Tin tức - sự kiện

Đại hội Chi đoàn cơ quan Thanh tra thành phố khóa IV nhiệm kỳ 2019 - 2020

Cập nhật: 02/08/2019 04:36

Ngày 30/7/2019, Đoàn Thanh niên cơ quan Thanh tra thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2019 – 2020 tại hội trường cơ quan.

Đến dự Đại hội có đồng chí Lã Hồng Phương - UVBCH Đảng bộ Khối, UVBTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố; Đồng chí Phạm Thị Nguyệt Ánh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó chánh Thanh tra; các đồng chí lãnh đạo các phòng, các chi bộ, đại diện các đoàn thể thuộc cơ quan cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, tham luận đã chỉ ra những hạn chế của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở báo cáo chính trị, ý kiến tham luận của đại biểu, đại diện Đoàn khối cấp trên và Đảng ủy cơ quan đã chỉ đạo những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho các đoàn viên thanh niên trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như các nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Đồng chí Đỗ Thu Mai – Đoàn viên Chi đoàn trình bày tham luận tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Đỗ Thu Mai – Phó bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Sứng – UVBCH Chi đoàn.

 

Đồng chí Lã Hồng Phương - UVBCH Đảng bộ Khối, UVBTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố; Đồng chí Phạm Thị Nguyệt Ánh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó chánh Thanh tra Chúc mừng BCH Chi đoàn khóa mới

Trong dịp này, Đại hội cũng công bố Quyết định của Đoàn Khối các cơ quan thành phố khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.