Kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật trong việc triển khai dự án Chợ đầu mối rau quả phường Sở Dầu

Cập nhật: 24/01/2019 09:58

UBND thành phố vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong việc triển khai dự án đầu tư xây dựng, quản lý, kinh doanh, khai thác Chợ đầu mối rau quả tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy và xét đề nghị của Sở Công Thương, UBND thành phố quyết định kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong việc triển khai dự án đầu tư xây dựng, quản lý, kinh doanh, khai thác Chợ đầu mối rau quả tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng do Công ty TNHH Phương Nghĩa làm chủ đầu tư. Thời hạn trong tháng 1/2019, kể từ ngày công bố Quyết định kiểm tra. Đoàn kiểm tra do ông Bùi Hùng Thiện, Phó Chánh Thanh tra thành phố là Trưởng đoàn, các Phó trưởng đoàn và các thành viên là lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.