Thời gian: 03/12/2019 11:03

Điều động, bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Thành phố

Chiều 2/12, UBND TP tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến chủ trì hội nghị.

Theo Quyết định 2996 của Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Lê Lương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến trao quyết định và tặng hoa Phó Chánh Thanh tra thành phố Lê Lương

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến chúc mừng đồng chí Lê Lương nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thanh tra trong lĩnh vực quản lý nhà nước, nhất là trong giai đoạn hiện nay đòi hỏi trách nhiệm của các cán bộ công chức ngành Thanh tra ngày càng nặng nề. Phó Chủ tịch UBND TP mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Lương tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đoàn kết, nhất trí; cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức xây dựng cơ quan thanh tra ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố .

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Lương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND TP, khẳng định bản thân sẽ tiếp tục tu dưỡng, trau dồi kiến thức rèn luyện bản thân nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bùi Hạnh – Khắc Đoàn