CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THANH TRA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thời gian: 27/07/2020 08:46

Lãnh đạo thanh tra thành phố dâng hương tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh.

       Chiều ngày 24/7/2020, hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), 88 năm ngày mất của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (31/7/1932 – 31/7/2020, Chi đoàn thanh niên phối hợp với Hội cựu chiến binh, Công đoàn cơ quan đến thắp hương Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Đoàn đại biểu cơ quan Thanh tra thành phố do đồng chí Phạm Thành Văn, Thành ủy viên, Chánh Thanh tra thành phố làm Trưởng đoàn tới dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh ở xã An Đồng, huyện An Dương.

          Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã trọn đời hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì lý tưởng của Đảng, vì hạnh phúc của nhân dân.

          Tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh các đại biểu đã đặt hoa, dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn dâng hương tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Đồng chí Phạm Thành Văn, Thành ủy viên, Chánh Thanh tra thành phố dâng hương tưởng nhớ công ơn đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

          Cũng trong ngày 24/7/2020, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình 02 cán bộ cơ quan là con liệt sỹ gồm: Gia đình đồng chí Vũ Ngọc Minh, Trưởng phòng Thanh tra, phòng, chống tham nhũng và gia đình đồng chí Phan Xuân Thắng, Phó Trưởng phòng phòng Thanh tra, phòng, chống tham nhũng.

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà gia đình liệt sĩ

           Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thành Văn, Thành ủy viên, Chánh Thanh tra thành phố ân cần thăm hỏi, động viên gia đình các liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện thành người có ích góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Các tin cũ hơn

Thanh tra thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Bùi Hùng Thiện - Chánh Thanh tra

Liên hệ

 Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3921910

 Fax: 0225.3921319

 Email: thanhtrathanhpho@haiphong.gov.vn