CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THANH TRA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thời gian: 03/03/2023 17:00

Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng

             Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ nói chung và nữ công chức nói riêng, ngày 03/3/2023, Thanh tra thành phố Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt thân mật Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)  và 1983 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.

             Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Hùng Thiện, Ủy viên Thành ủy, Bí Thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra thành phố, cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra thành phố và toàn thể 40 nữ cán bộ, công chức Ngành Thanh tra, gồm: Thanh tra thành phố, Thanh tra các Sở, ban, ngành và Thanh tra các quận, huyện.

Đồng chí Bùi Hùng Thiện, Ủy viên Thành ủy, Bí Thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra thành phố phát biểu tại lễ Kỷ niệm

                Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Hùng Thiện, Ủy viên Thành ủy, Bí Thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra thành phố gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Thanh tra thành phố những tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của chị em phụ nữ Thanh tra trong những năm qua đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thanh tra thành phố và sự phát triển kinh tế - xã hội của Hải Phòng, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị chị em phụ nữ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, chủ động, tự tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời gửi tặng đến các chị em những phần quà cùng những đóa hoa tươi thắm.

Đồng chí Bùi Hùng Thiện Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra thành phố gửi tặng đến các chị em công chức Ngành Thanh tra những phần quà cùng những đóa hoa tươi thắm

Đồng chí Bùi Hùng Thiện Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra thành phố gửi tặng đến các chị em công chức Ngành Thanh tra những phần quà cùng những đóa hoa tươi thắm

Đồng chí Tô Xuân Hiến, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo số 2 gửi tặng đến các chị em công chức Thanh tra thành phố những phần quà cùng những đóa hoa tươi thắm

                Thay mặt chị em nữ Ngành Thanh tra thành phố, đồng chí Vũ Anh Thư, Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch công đoàn gửi lời cám ơn và đón nhận tình cảm đặc biệt của Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam Thanh tra thành phố đã quan tâm, hỗ trợ chị em, đồng thời hứa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của cơ quan cũng như trong gia đình.

Đồng chí Vũ Anh Thư, Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch công đoàn phát biểu tại lễ Kỷ niệm

                Phát biểu tại buổi lễ Kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Nguyệt Ánh, Phó Chánh Thanh tra thành phố đánh giá cao kết quả công tác nữ cán bộ, công chức Ngành Thanh tra trong thời gian qua. Chị em phụ nữ Ngành Thanh tra đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị trí của mình ở cơ quan, đơn vị; đồng thời, làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong già đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Đồng chí Phó Chánh Thanh tra cũng gửi lời chúc đến toàn thể nữ công chức Thanh tra luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi là những người "giữ lửa" cho gia đình; và mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, lãnh đạo và anh em trong đơn vị để chị em phụ nữ Ngành Thanh tra góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Phạm Thị Nguyệt Ánh, Phó Chánh Thanh tra thành phố phát biểu tại lễ Kỷ niệm

             Kết thúc buổi gặp mặt kỷ niệm ngày 08/3/2023 với những tiếng cười đầy ắp, những kỉ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một đại gia đình, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể chị em phụ nữ Ngành Thanh tra thành phố Hải Phòng và quan trọng hơn buổi lễ tạo được sự gắn kết, góp phần khích lệ tinh thần làm việc hăng say của tất cả công chức Ngành Thanh tra thành phố.

              Dưới đây là một số ảnh hoạt động diễn ra tại Lễ Kỷ niệm:

Quang cảnh Lễ Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3

Lãnh đạo Thanh tra thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ, công chức Ngành Thanh tra

Tập thể nữ cán bộ, công chức Ngành Thanh tra thành phố

Tuấn Đoàn

Thanh tra thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Bùi Hùng Thiện - Chánh Thanh tra

Liên hệ

 Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3921910

 Fax: 0225.3921319

 Email: thanhtrathanhpho@haiphong.gov.vn