CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THANH TRA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thời gian: 27/07/2022 18:31

Thanh tra thành phố tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

 

 

Tập thể Lãnh đạo, CBCC cơ quan Thanh tra thành phố dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì, Hà Nội.

          Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), ngày 24/7/2022, đồng chí Bùi Hùng Thiện- Ủy viên Thành ủy, Chánh Thanh tra thành phố làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó Chánh Thanh tra thành phố, cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra thành phố đã tới dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì, Hà Nội.

         Qua những con đường quanh co dài hơn 12km, và qua 1.320 bậc thang đá bên vách núi trong khuôn viên Vườn quốc gia Ba Vì, các thành viên trong đoàn đã đến nơi cao nhất của dãy núi Ba Vì, nơi có ngôi đền thờ Bác. Đoàn cán bộ, công chức cơ quan thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Hùng Thiện- Chánh Thanh tra thành phố thay mặt CBCC cơ quan Thanh tra thành phố hứa với Bác nguyện tiếp tục đoàn kết một lòng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; không ngừng xây dựng cơ quan Thanh tra thành phố vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng  “là tai mắt của dân, là người bạn của dưới”, như lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Tập thể Lãnh đạo cơ quan Thanh tra thành phố dâng hương tại Đền thờ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

          Tiếp tục các hoạt động, chiều ngày 26/7/2022, tập thể lãnh đạo cùng Ban Chấp hành công đoàn, Chi hội cựu chiến binh, Chi đoàn Thanh niên cơ quan đã tới dâng hương tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư đầu tiên của Thành ủy Hải Phòng, Tổng Biên tập đầu tiên của Báo Lao động, Chủ tịch đầu tiên của Công hội Đỏ. Đồng chí là hiện thân của tinh thần yêu nước chân chính, là tấm gương sáng về đạo đức cao quý của người Cộng sản, đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

 

Tập thể Lãnh đạo cơ quan Thanh tra thành phố thăm và tặng quà gia đình đồng chí Vũ Ngọc Minh, Trưởng phòng Nghiệp vụ 6 là con Liệt sĩ

 

Tập thể Lãnh đạo cơ quan Thanh tra thành phố thăm và tặng quà gia đình đồng chí Phan Xuân Thắng, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 6 là con Liệt sĩ

          Nhân dịp này, Đoàn thăm và tặng quà 02 gia đình cán bộ cơ quan là con liệt sĩ. Lãnh đạo cơ quan thắp hương tri ân liệt sỹ, thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sĩ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những hy sinh xương máu của lớp lớp cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là hoạt động tri ân, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và trách nhiệm đối với những gia đình chính sách của cơ quan Thanh tra thành phố./.

 

 

 

 

 

Các tin cũ hơn

Thanh tra thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Bùi Hùng Thiện - Chánh Thanh tra

Liên hệ

 Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3921910

 Fax: 0225.3921319

 Email: thanhtrathanhpho@haiphong.gov.vn