CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THANH TRA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thời gian: 31/08/2018 17:00

Phòng NV 3 Thanh tra TP Hải Phòng - Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Phòng NV 3 Thanh tra TP Hải Phòng - Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3

(ThanhtraVietNam) - Với những thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua, mới đây, Phòng Thanh tra và Giải quyết Khiếu nại, tố cáo 3 (Phòng NV3) Thanh tra Thành phố Hải Phòng đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3.

Trong không khí trang trọng của những ngày tháng 8 lịch sử và hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 02/9/1945 - 2/9/2018, Thanh tra thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước tặng thưởng cho Phòng Thanh tra và Giải quyết Khiếu nại, tố cáo 3 (Phòng NV3) để ghi nhận những đóng góp và thành tích xuất sắc của Phòng trong thời gian qua.

 Đại diện lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Lãnh đạo UBND TP Hải Phòng đã đến tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Lê Hoàng

Phòng NV3 - Thanh tra TP Hải phòng cũng là một đơn vị cấp phòng hiếm hoi được Chủ tịch nước phê duyệt tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 trên cả nước. Đây là sự ghi nhận thành tích mà phòng NV3 đạt được cũng như khích lệ động viên để các cán bộ phòng NV3 nói riêng cũng như các cán bộ, thanh nhân viên Thanh tra TP Hải Phòng nói chung nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phát huy thế mạnh và sáng tạo trong công tác Thanh tra.

Tại buổi lễ, đại diện các Cục, Vụ, đơn vị của Thanh tra Chính phủ gồm các đồng chí Nguyễn Văn Kim - Q.Vụ trưởng Vụ Pháp chế; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Giám sát và Thẩm định sau Thanh tra, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ; đại diện Cục I Thanh tra Chính phủ đã đến tặng hoa chúc mừng Phòng NV3, Thanh tra Thành phố Hải Phòng. 

 Đồng chí Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch Thường trực Thành uỷ Hải Phòng phát biểu. Ảnh: Lê Hoàng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể phòng NV3 đã đạt được. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, cán bộ, thanh tra viên của Phòng NV3 nói riêng, Thanh tra TP Hải Phòng nói chung sẽ phát huy tốt hơn nữa thành tích đã đạt được, đưa ngành Thanh tra ngày một đi lên.

PLH

Thanh tra thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Bùi Hùng Thiện - Chánh Thanh tra

Liên hệ

 Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3921910

 Fax: 0225.3921319

 Email: thanhtrathanhpho@haiphong.gov.vn