CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THANH TRA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thời gian: 29/01/2021 04:06

Chắp cánh ước mơ cho các em học sinh vùng cao

Đoàn Thanh niên thành phố Hải Phòng cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Văn Nam

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh vùng cao được Đoàn Thanh niên Thanh tra thành phố Hải Phòng tổ chức thường niên hàng năm.

Năm 2020, Đoàn Thanh niên Thanh tra thành phố Hải Phòng đến Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, ủng hộ số tiền 130 triệu đồng để xây dựng nhà khung thép.

Đồng thời, trao tặng máy vi tính, chăn ấm, bình nóng lạnh, dép, tất chân và nhiều trang thiết bị, đồ dùng học tập cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Mù Cả.

Thông qua chương trình, Chi đoàn hai cơ quan Thanh tra tỉnh Lai Châu và Thanh tra thành phố Hải Phòng mong muốn những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các em học sinh, góp phần xua tan đi lạnh giá, mang đến một mùa Đông ấm áp cho các em học sinh vùng cao.

Lãnh đạo Thanh tra thành phố Hải Phòng và Thanh tra tỉnh Lai Châu chụp ảnh lưu niệm tại công trình trao tặng cho trường. Ảnh: Văn Nam 

Dự lễ trao tặng, Phó Chánh Thanh tra thành phố Hải Phòng Lê Lương và Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu Lò Văn Nhung đánh giá cao nỗ lực của thầy và trò điểm trường đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời phát biểu, đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ ngành Thanh tra thành phố Hải Phòng, mong muốn các em học sinh bán trú học tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Mù Cả sẽ vơi bớt những khó khăn trong mùa Đông.

Mong rằng những món quà Đoàn Thanh niên Thanh tra thành phố Hải Phòng trao tặng sẽ giúp các cháu học sinh có điều kiện học tốt hơn.

Thay mặt cho các cháu học sinh, Thầy Đào Long Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Mù Cả cảm ơn lãnh đạo và Đoàn Thanh niên cơ quan Thanh tra thành phố Hải Phòng và Thanh tra tỉnh Lai Châu đã phối hợp thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông với chủ đề “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh, trao tặng cho các cháu máy vi tính, chăn ấm, bình nóng lạnh, dép…

Đây là món quà thiết thực hết sức quý báu, kịp thời và ý nghĩa, mong rằng nhà trường và học sinh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, ngành, các địa phương trong cả nước.

Theo Kim Thành - Văn Nam, Báo Thanh tra

Thanh tra thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Bùi Hùng Thiện - Chánh Thanh tra

Liên hệ

 Địa chỉ: Số 51 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3921910

 Fax: 0225.3921319

 Email: thanhtrathanhpho@haiphong.gov.vn